Ngày 21/12/2019 thay mặt Công ty Cổ phần da giày Việt Nam - PGĐ bà Hoàng Thị Thủy đã có buổi nói chuyện chia tay 16 thực tập sinh chuẩn bị nhập cảnh Nhật Bản vào ngày 30/12/2019.
     Trong buổi chia tay, bằng những kinh nghiệm thực tế và kiến thức đời sống quý báu, PGĐ đã có những lời tâm sự sâu sắc làm hành trang sắp tới cho các bạn thực tập sinh.

 

 

 
 

     Trải qua 6 tháng cùng đồng hành với các bạn, thầy cô - những người lái đò đã trở bao người qua sông tri thức hôm nay phải nói lời chia tay, cảm xúc thật nghẹn ngào.

 

 

 

     "Dòng sông tri thức thầy đưa bao người" câu nói đấy mãi văng vẳng bên tai như một lời nhắc nhở đầy tình yêu thương. Từ những ngày đầu mới nhận lớp, những "cô", "cậu" học trò còn mải mê học bảng chữ cái tiếng Nhật, hôm nay nhờ sự dạy dỗ ân cần, chu đáo của các thầy cô đã có thể đọc, viết, giao tiếp thành thạo thứ tiếng này. Ở một nơi xa xôi, cuộc sống mới chuẩn bị bắt đầu, việc bắt đầu làm quen với môi trường mới, con người mới, công việc mới nhưng chắc chắn rằng những tháng ngày học tập tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật sẽ mãi mãi không bao giờ quên.  

 

 

     Ngày chia tay đang đến gần, tâm tư tình càm xin gửi lại ở đây, thời thanh xuân đã có khoảng thời gian được sống, được học tập và giao lưu kết bạn tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật của Công ty Cổ phần da dày Việt Nam. Được che chở dưới tình yêu thương của thầy cô, sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty. Những món quà lưu niệm được tận tay PGĐ công ty gửi tặng các bạn thực tập sinh. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, học tập tốt, sẽ có những kỉ niệm tươi đẹp tại đất nước mặt trời mọc.