Công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam (tên giao dịch: Leaprodexim Vietnam), là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bitexco, một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất nước khoáng, đầu tư và kinh doanh bất động sản, thủy điện, đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông, đầu tư tài chính, đầu tư khai thác khoáng sản, dầu khí,… và đã thành công với những công trình mang thương hiệu quốc tế như: Tòa tháp Bitexco Finalcia Tower tại thành phố Hồ Chí Minh, các khu đô thị cao cấp mang thương hiệu The Manor tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn JW Mariott tại Hà Nội…. Hiện tập đoàn có trên 1.000 cán bộ công nhân viên với trụ sở đạt tại thủ đô Hà Nội cùng văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Thái Bình.

        Leaprodexim Vietnam phát triển cùng Tập đoàn Bitexco trong các lĩnh vực đầu tư vào các dự án bất động sản, các dự án thủy điện, đầu tư tài chính; ngoài ra Leaprodexim còn thực hiện công tác đào tạo đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nhiều quốc gia trên thế giới và thực hiện công tác tư vấn du học.

        Leaprodexim Vietnam có đầy đủ tư cách pháp lý trong các lĩnh vực trên thể hiện tại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0101375340 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp; Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số: 330/LĐTBHX-GP do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp; Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dịch vụ tư vấn du học tự túc số: 10310/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo Dục và Đào Tạo cấp.

        Với năng lực tài chính, uy tín kết hợp với những mối quan hệ truyền thống, Leaprodexim Vietnam đang phát triển theo hướng chuyên môn hóa. Đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo và đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài, Leaprodexim Vietnam tập trung đào tạo thực tập sinh kỹ năng, công nhân kỹ thuật có khả năng tiếp thu khoa học kỹ thuật tiên tiến tại các nước trong quá trình thực tập và lao động tại đó với mục đích phát triển nguồn nhân lực cho tập đoàn nói riêng và cho quốc gia nói chung.

       Tính đến thời điểm hiện tại, Leaprodexim đã đào tạo và đưa được hàng ngàn người lao động, thực tập sinh kỹ năng đi lao động và thực tập ở các nước: Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Jordan, Cộng hòa Síp và Slovakia….

       Trong công tác đào tạo và đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài Leaprodexim Vietnam luôn thực hiện phương châm: Đào tạo nhân lực theo yêu cầu của doanh nghiệp nhằm rút ngắn khoảng cách cung cầu. Leaprodexim Vietnam đã hợp tác liên doanh, liên kết với các trường dạy nghề, trường cao đẳng, đại học, các cơ sở đào tạo y tế, bệnh viện để đào tạo và trang bị cho người lao động những kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành trước khi đi làm việc và thực tập kỹ năng tại nước ngoài. Bên cạnh đó, Leaprodexim Vietnam luôn chú trọng đến việc bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cần thiết, giáo dục định hướng cho người lao động trước khi đi lao động ở nước ngoài giúp người lao động dễ dàng thích ứng với điều kiện làm việc cũng như điều kiện sinh hoạt tại quốc gia mà họ đến lao động.

       Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, với tiêu chí chú trọng uy tín, chất lượng và hiệu quả, Leaprodexim Vietnam tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu nhân lực của Quý Công ty và khẳng định sẽ trở thành đối tác tin cậy của Quý Công ty.

 

         Trân trọng!

                                                                                                                                                                                         CÔNG TY CỔ PHẦN DA GIẦY VIỆT NAM