Năm 2020 công ty CP Da Giầy Việt Nam hứa hẹn bùng nổ với những thị trường mới và các chương trình tiếp nhận lao động mới. Tuy nhiên khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên toàn cầu là những khó khăn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Bà Hoàng Thị Thủy - Phó Tổng giám đốc công ty CP Da Giầy Việt Nam đã chỉ đạo yêu cầu triển khai việc giảng dạy và học trực tuyến đối với các thực tập sinh trong thời gian cách ly xã hội để đảm bảo tiến độ học ngoại ngữ.

 

Các học viên luôn nỗ lực để hoàn thành chương trình học

Trước đây khi chưa có dịch bệnh công ty triển khai đồng bộ thi tuyển trực tiếp và qua công cụ Internet, nhưng khi dịch bệnh bùng phát phương thức thi tuyển duy nhất là qua công cụ Internet Skype.

 

Phỏng vấn đơn hàng Thủy sản qua Skype

Là doanh nghiệp có rất nhiều thực tập sinh đang làm việc tại Nhật Bản, công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam luôn giữ liên lạc với các thực tập sinh của mình để có các giải pháp hỗ trợ đồng thời động viên để các thực tập sinh yên tâm làm việc trong giai đoạn khó khăn này.

Tình hình dịch bệnh kéo dài không chỉ gây khó khăn đến việc đào tạo, tuyển sinh mà các thực tập sinh đủ điều kiện xuất cảnh cũng bị trì hoãn do lệnh cấm bay, cấm xuất cảnh, ngừng nhập cảnh của các nước có dịch bệnh cũng là một ảnh hưởng rất lớn trong việc XKLĐ.

Công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam mong các bạn thấu hiểu, bình tĩnh trong giai đoạn khó khăn này. Công ty sẽ luôn đồng hành và thực hiện đúng yêu cầu của Chính phủ Việt Nam - Nhật Bản để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn.