Công ty CP Da Giầy Viêt Nam phỏng vấn, tuyển chọn thực tập sinh cho đơn hàng Chế biến thực phẩm  

ngày 06/10/2017

         Ngày 06/10/2017, Đại diện nghiệp đoàn MIDORI  Nhật Bản đã có buổi làm việc với công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam tại Hà Nội, với mục đích tuyển dụng trực tiếp đơn hàng  thực tập sinh làm chế biến thực phẩm tại Nhật Bản.
         

Các học viên tặng hoa chào  đón các Đại Diện bên phía Nghiệp Đoàn

Tiếp theo, Thay mặt cho Công ty CP Da Giầy Việt Nam, Ông Vũ Đức Thuấn _ Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị đón tiếp đoàn tại văn phòng.

Hai bên đã có cuộc trao đổi nhanh trước khi phỏng vấn các ứng viên tham gia thi tuyển đơn hàng Chế Biến thực phẩm.

Buổi phỏng vấn bắt đầu từ 16h đến 18 h 30' cùng ngày với gần 30 ứng viên tham gia thi tuyển, Bên Nghiệp đoàn MIDORI đã chọn ra 5 Thực Tập Sinh ưu tú nhất. Ngoài ra, Nghiệp Đoàn vẫn đang tiếp tục tuyển trọn lần hai đối với các ứng viên còn lại đã tham gia ứng tuyển để tìm thêm các Thực tập sinh sang làm đơn hàng Chế Biến thực phẩm tại Nhật Bản.

              Chúc mừng 5 Học Viên đã trúng tuyển đơn hàng Chế biến thực phẩm. Trong thời gian tuần tới, sẽ có thông báo kết quả các Thực tập sinh đỗ đơn hàng sau khi bên phía  nghiệp đoàn xem xét bổ sung các vị trí khác. Do trong lần công tác lầm này có một số công ty bận công việc nên không kịp sang  thăm tuyển trực tiếp, chính vì vậy Công ty Da Giầy Việt Nam cùng Nghiệp Đoàn sẽ tổ chức buổi phỏng vấn qua Skype đây là cơ hội cho các em Thực Tập Sinh khác. 

              Xin trân trọng cảm ơn, Nghiệp Đoàn MIDORI đã cùng với Công ty CP Da Giầy Việt Nam phỏng vấn trực tiếp làm nên thành công của buổi phỏng vấn. Thời gian sắp tới, Công ty mong được hợp tác nhiều hơn với Nghiệp đoàn trong công tác xuất khẩu lao động  sang làm việc tại Nhật Bản.