Buổi chiều ngày 31/07/2017 Công ty CP Da Giầy Việt Nam tại  sân bay Quốc Tế Nội Bài đã tổ chức buổi lễ chia tay cũng như tiễn các học viên du học sinh vừa học vừa làm tại Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2017. Tới tham gia chia tay và tiễn các em có đại diện phòng hành chính tổng hợp, phòng tuyển dụng và tư vấn du học, và các thầy cô đào tạo học viên Nhật bản của Công ty CP Da Giầy Việt Nam – đơn vị phái cử đưa học sinh đi du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản.
              Được biết sau một thời gian  học tập tu dưỡng, rèn luyện của học viên, đặc biệt là kiến thức ngoại ngữ và ý thức chấp hành phát luật Việt Nam và Nhật Bản,tất cả các học viên đều tự tin giao tiếp tốt với người bản xứ. Học viên du học sinh vừa học vừa làm xuất cảnh kỳ tháng 7/2017 đều đạt chuẩn theo quy định để đi học tập và làm việc tại Nhật Bản.
             Tại đây, Đại diện phòng hành chính tổng hợp đã thay mặt Công ty CP Da Giầy Việt Nam động viên, cổ vũ, khuyến khích tinh thần học tập và ý thức chấp hành nội quy học tập của học viên. Định hướng cho các em biết được những khó khăn, thử thách, ý trí vươn lên và nhanh chóng hòa nhập, thích nghi về nền văn hóa, phong tục tập quán của Nhật Bản luôn giữ gìn hình ảnh truyền thống bản sắc văn hóa người Việt Nam.
              Tiếp đó, các thầy cô đào tạo học viên Nhật Bản đã hướng dẫn các em học viên những thủ tục cần thiết và một số điều cần ghi nhớ khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Nhân dịp này Công ty tặng quà lưu niệm cho học viên, ghi nhận thời gian học tập tại Trung tâm.
             Thay mặt cho các bạn học viên, em Nguyễn Thị Chinh đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của cán bộ, nhân viên Công ty. Đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành người du học sinh thành đạt tại đất nước Mặt trời mọc - Xứ sở hoa Anh Đào.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của các học viên du học sinh trong buổi chia tay và đưa tiễn tại sân bay Nội Bài do Công ty CP Da Giầy Việt Nam tổ chức:
Đại diện phòng hành chính tổng hợp đã thay mặt Công ty CP Da Giầy Việt Nam động viên, cổ vũ, khuyến khích tinh thần học viênCán bộ hướng dẫn học viên làm thủ tục trước khi lên máy bayGia đình phấn khởi  tiễn chân các  con em            Buổi chia tay kết thúc niềm hân hoan phấn khởi, hướng tới tương lai, vượt qua những thử thách trong tìm kiếm tri thức và việc làm ổn định của mỗi học viên du học vừa học vừa làm Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2017.