Từ ngày 18/9 đến ngày 26/9/2017, đại diện công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam Bà Hoàng Thị Thủy đã có chuyến thăm và làm việc với một số Nghiệp Đoàn tại Nhật Bản.

        Nội dung làm việc và trao đổi gồm tăng cường hợp tác trong một số lĩnh vực khác nhau như tuyển chọn, đào tạo và đưa thực tập sinh đi vừa học vừa làm tại Nhật Bản, đầu tư các công trình suối khoáng nước nóng, mô hình trang trại, ... Chương trình làm việc chủ yếu tập trung vào vấn đề nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo thực tập sinh tại Việt Nam đồng thời bổ sung thêm các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy, tạo điều kiện thực hành nhiều hơn nữa cho thực tập sinh. Để đáp ứng nhu cầu lao động chuyên môn ngày một nâng cao của bên phía Nhật Bản, công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam chắc chắn sẽ không ngừng phát triển phấn đấu để đáp ứng sự kỳ vọng của các Nghiệp Đoàn phía Nhật Bản và hoàn thành xuất sắc những mục tiêu mà Ban Giám đốc công ty đã đề ra

        Kết thúc chuyến công tác, Bà Hoàng Thị Thủy đã thay mặt cho công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam ký một số hiệp định với các Nghiệp Đoàn Nhật Bản đồng thời có lời mời chính thức đối với các Nghiệp Đoàn trên sang thăm và làm việc với công ty tại Việt Nam.