Đến thời điểm này công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn sâu trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo du học sinh và xuất khẩu lao động với trình độ đại học và sau đại học.

        Đội ngũ công nhân viên công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam luôn hướng tới mục đích cuối cùng là phong cách nghiệp vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đào tạo những học viên có chất lượng cao nhất đáp ứng tốt nhất đòi hỏi nhu cầu ngày càng cao của thị trường du học và xuất khẩu lao động.

        Đời sống công nhân viên của công ty ngày càng được đảm bảo, nâng cao. Hàng năm công ty tổ chức những kỳ nghỉ hè dành cho cán bộ công nhân viên để tăng thêm sự giao lưu đoàn kết các thành viên thành một khối. Vào các ngày lễ lớn Đức Hiếu tổ chức chúc mừng cho chị em như 20/10, 8/3 tết… hay sinh nhật nhân viên cũng luôn được quan tâm đặc biệt. Ngoài ra, sau những ngày làm việc vất vả đội bóng của nhà máy lại tham gia những cuộc tranh tài thể thao & văn nghệ nhằm nâng cao sức khỏe và tinh thần đồng đội cho các thành viên nhà máy.