LỄ KÝ KẾT HIỆP ĐỊNH CÔNG TY CỔ PHẦN DA GIẦY VIỆT NAM  VÀ NGHIỆP ĐOÀN CHUO BIJINESU

 

            Trong khuôn khổ chuyến thăm của Nghiệp đoàn CHUO BIJINESU tới Việt Nam, ngày 11/07/2017, tại tháp the Manor thuộc tòa nhà sudico, ông HASHIMOTO HIDEYA đại diện của nghiệp đoàn CHUO BIJINESU có cuộc làm  việc với đại diện của công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam Ông Vũ Đức Thuấn Chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị và Bà Hoàng Thị Thủy Chức vụ Phó tổng giám đốc .

                Sau khi làm việc, trước sự chứng kiến của những người tham gia, đại diện của nghiệp đoàn CHUO BIJINESU và công ty CP Da giầy Việt Nam đã ký hiệp định về ct thực tập kỹ năng tại Nhật bản. Đây là bản hiệp định đầu tiên giữa nghiệp đoàn CHUO BIJINESU và Công ty CP Da giầy Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, đạo tạo và đưa học viên Việt Nam đi thực tập tại Nhật Bản, đánh dấu sự hợp tác giữa nghiệp đoàn CHUO BIJINESU và Công ty CP Da giầy Việt Nam trong lĩnh cực này, ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.
               Theo Chương trình thực tập kỹ năng mới này, thực tập sinh Việt Nam. sẽ được tạo nhiều điều kiện rõ rệt hơn trong ăn ở, tìm kiếm việc làm, đồng thời nghiệp đoàn CHUO BIJINESU mở rộng thêm nhiều ngành nghề, lĩnh vực tiếp nhận thực tập sinh Việt Nam trong thời gian tới.
                Hiệp định này sẽ tiếp tục thúc đẩy việc tăng số lượng thực tập sinh Việt Nam sang Nhật Bản thực tập kỹ năng, đào tạo nhiều lao động có trình độ tay nghề, kỹ thuật và kinh nghiệm, tác phong làm việc, thúc đẩy mạnh hơn nữa việc đưa học viên của Công ty CP Da giầy Việt Nam tới Nhật Bản thực tập và làm việc, góp phần giải quyết và tạo việc làm cho người lao động trong nước.

Bà Hoàng Thị Thủy Phó tổng Giám đốc  ký kết hiệp định với Chủ tịch nghiệp đoàn CHOU BIJINESU Ông HASHIMOTO HIDEYA

Một số hình ảnh trong buổi ký kết

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Ồng Vũ Đức Thuấn Tặng quà thân lưu niệm Ông HASHIMOTO HIDEYA

Bà Hoàng Thị Thủy Tặng quà lưu niệm cho Bà HASHIMOTO HARUKO

​​​​​​

Hình ảnh hai bên trao đổi danh thiếp

           Được biết, trong thời gian tới Nghiệp đoàn CHUO BIJINESU  và công ty cp da giầy vn sẽ tiếp tục trao đổi các vấn đề liên quan để tổ chức triển khai thực hiện hiệp định này một cách hữu hiệu và thiết thực, góp phần tạo điều kiện hơn nữa cho học viên vn thực tập tại NB.Công ty mong muốn cộng tác nhiều hơn nữa với Nghiệp đoàn CHUO BIJINESU trong thời gian tới. Việc tiếp nhận Kỹ sư, Tu nghiệp sinh là việc làm rất có ý nghĩa với Việt Nam; Chúng tối rất vinh dự khi được hợp tác với Quý Nghiệp Đoàn.