Vừa qua, Nghiệp đoàn CHUO với sự hiện diện của Mr.Komuro Satoshi - Chủ tịch nghiệp đoàn cùng đại diện các công ty tiếp nhận thực tập sinh tại Nhật Bản  đã đến thăm và làm việc tại công ty cổ phần Da giầy Việt Nam . Về phía công ty có sự đón tiếp của bà Hoàng Thị Thủy - Phó tổng giám đốc công ty cổ phần Da giầy Việt Nam cùng đại diện một số đơn vị trong công ty.

Ngài Mr.Komuro Satoshi  tin tưởng chuyến thăm và làm việc sẽ mở ra cơ hội hợp tác đầy triển vọng trong việc tuyển chọn và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Thay mặt công ty,bà phó tổng giám đốc Hoàng Thị Thủy  nhiệt liệt chào mừng đoàn đã đến thăm và làm việc,bà Hoàng Thị Thủy  nhấn mạnh công ty cổ phần Da giầy Việt Nam hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn về tuyển chọn,đào tạo và cung ứng nhân lực của Nghiệp đoàn CHUO.

Buổi làm việc giao lưu,hợp tác giữa Nghiệp đoàn CHUO và các Công ty tiếp nhận tại Nhật Bản với Công ty cổ phần Da giầy Việt Nam có ý nghĩa quan trọng là cầu nối giúp tăng trưởng và phát triển mối quan hệ giữa hai đất nước Việt Nam - Nhật Bản ngày càng bền chặt hơn.