đúng lịch trình đã hẹn, 9h sáng ngày 21/03/2018, đại diện Nghiệp đoàn công ty KAMICHIKU đã tới trung tâm đào tạo & XKLĐ trực thuộc công ty CP Da Giầy Việt Nam để thăm và làm việc tại đây.

Tại Trung tâm đào tạo & XKLĐ địa chỉ KM12, quốc lộ 32, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, đại biểu công ty CP da Giầy Việt Nam bà Hoàng Thị Thủy - Phó Tổng giám đốc cùng toàn thể nhân viên đã làm lễ tiếp đón hết sức long trọng dành cho đại biểu Nghiệp đoàn công ty KAMICHIKU Tổng giám đốc Ông KIMIMURA.

Ông KAMIMURA đã dành phần lớn thời gian để khảo sát cơ sở hạ tầng của Trung tâm đào tạo và kiểm tra chất lượng đào tạo thực tập sinh kĩ năng Việt Nam tại đây thông qua việc trực tiếp dùng tiếng Nhật Bản trao đổi. Nghiệp đoàn công ty KAMICHIKU rất chú trọng vào việc đào tạo con người, vì theo Nghiệp đoàn chất lượng thực tập sinh là nguồn gốc thành công của công ty trong tương lai. Có lực lượng thực tập sinh đông đảo với chất lượng tay nghề tốt sẽ là điều cốt lõi cho sự phát triển bền vững của công ty.

Sau khi hoàn thành việc khảo sát, kiểm tra của mình, Ông KAMIMURA đã họp và làm việc với đại biểu công ty CP Da Giầy Việt Nam. Nghiệp đoàn công ty KAMICHIKU tỏ ra hết sức ngạc nhiên về chất lượng đào tạo cũng như ý thức kỷ luật của thực tập sinh học tập tại đây. Các học viên đều có thể trao đổi, giao tiếp lưu loát thành thạo với người Nhật Bản, thậm chí có học viên mới học tiến Nhật có 2 tháng đã có thể hiểu hết những gì mà Ngài Tổng giám đốc muốn truyền đạt. Ông cũng đánh giá cao đội ngũ giáo viên và chương trình giảng dạy của công ty cổ phần Da Giầy trong thời gian qua.

Về phía công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam bà Hoàng Thị Thủy cho rằng chất lượng đào tạo của công ty hoàn toàn bắt nguồn từ sự nỗ lực chăm chỉ, chung sức đồng lòng của cả tập thể công ty từ lãnh đạo đến nhân viên, từ giáo viên đến học viên và Bà hết sức tự hào về điều này. Tuy nhiên Bà cùng toàn thể nhân viên công ty sẽ không lấy điều này làm kiêu ngạo mà sẽ lấy chúng để làm cơ sở tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa, nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo. Công ty CP Da Giầy Việt Nam sẽ luôn luôn cố gắng tạo niềm tin cho mọi đối tác, để mỗi Nghiệp đoàn Nhật Bản nhắc tới công ty là nhắc tới sự "tin tưởng" là nhắc tới sự "chất lượng".