Nghiệp đoàn Nagoya cùng Leaprodexim Viêt Nam ký kết hiệp định tiếp nhận thực tập sinh và đi thăm các trường    Đại học huế, Đại học khoa học, cao đẳng du lịch , Đại học nông nghiệp,... khu vực miền trung 

           Ngày 15/10/2017, Ban giám đốc công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam (Leaprodexim Vietnam) cùng với đại diện nghiệp đoàn bên Nhật đã có buổi thăm và làm việc với 1 số trường đại học cao đẳng chính quy tại thành phố Huế như: Đại học Huế, Đại học khoa học, cao đẳng du lịch , Đại học nông nghiệp,... 


          Đón tiếp đoàn đại biểu Leaprodexim Vietnam là Phó hiệu trưởng trường cùng toàn thể các trưởng Khoa – Ban ngành của trường. Tất cả đều là những Tiến sĩ và Thạc sĩ ưu tú.Trong cuộc họp, đại diện các trường đại học, cao đẳng giới thiệu sơ bộ về trường, bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài và cam kết chất lượng với Leaprodexim Vietnam thực hiện chương trình hợp tác đào tạo và đưa học viên đi học tập, làm việc tại Nhật Bản.          Đại diện các trường đại học, cao đẳng mong muốn được Leaprodexim Vietnam tin tưởng giao cho quyền đào tạo và cung cấp chỗ ăn ở cho học viên của Công ty. Đồng thời hy vọng sẽ được công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam (Leaprodexim Vietnam) phối hợp lên chương trình giảng dạy và cung cấp giáo viên người Nhật đến đứng lớp và quản lý. Sau khi buổi gặp gỡ Nghiệp đoàn Nagoya và Công ty Cp Da giầy việt nam được Đại diện Nhà trường đưa đi thăm quan phân xưởng thực hành, lớp học, cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường.
            Công ty Leaprodexim Vietnam cam kết tuyển chọn học viên đi Du học và Thực tập sinh, đồng thời liên kết với phía Nhật Bản đưa các em sang Nhật học tập và làm việc  với mức chi phí tiết kiệm nhất có thể.

          Buổi làm việc thành công tốt đẹp, công ty Leaprodexim Vietnam hứa sẽ cân nhắc một cách nghiêm túc về yêu cầu hợp tác của các trường đai học cao đẳng chính quy khu vực thành phố Huế, Hai bên cùng đồng ý hợp đồng sẽ được ký kết trong tương lai gần và dự án có thể sẽ được triển khai ngay lập tức trong thời gian sắp tới.