Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để các bạn thấy hài lòng khi lựa chọn trường chúng tôi, để các bạn thấy rõ những lợi thế mà trường Waseda BunKaKan chúng tôi có, và nhận được một nền giáo dục tốt tại nơi đây.”

Giới thiệu
Trường Nhật Ngữ Waseda Bunkakan được thành lập năm 1988. Chúng tôi có những lớp dự bị Đại học, Cao học cũng như các khóa học về vẽ hoạt hình, lớp hội thoại kinh doanh và lớp văn hóa Nhật Bản dành cho sinh viên nước ngoài. Chúng tôi còn có lớp ngoại ngữ dành cho sinh viên Nhật Bản mà muốn học tiếng Hoa và tiếng Hàn.

Trường có đội ngũ nhân viên học vấn cao, nhiều kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy cũng như hướng dẫn sinh viên nước ngoài tận tình. Trường có thầy cô phụ trách cho sinh viên từng nước riêng. Và trong số đó có Việt Nam, các bạn không cần phải lo lắng khi qua Nhật mà không có người hướng dẫn.

Vị trí
Trường nằm trong vị trí trung tâm, sinh viên có thể đi đến Công viên Ueno Park để ngắm hoa đào khi đến mùa xuân, hay chỉ mất 10p để đến quận Akihabara để tham quan, một trong những quận nổi tiếng về công nghệ và điện tử nhất nước Nhật. Hoặc đến Chùa Sensoji, một ngôi chùa nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch hàng năm.

Tuyển sinh
Một năm tuyển sinh 4 kỳ

Kỳ Nhập Học Hàng Năm    Thời gian học      Thời gian đi dự kiến
Tháng 1                                      1 năm 3 tháng     Cuối tháng 12 năm trước
Tháng 4                                     1 hoặc 2 năm       Cuối tháng 3 đầu tháng 4
Tháng 7                                     1 năm 9 tháng     Cuối tháng 6 đầu tháng 7
Tháng 10                                  1 năm 6 tháng     Cuối tháng 9 đầu tháng 10

Học phí 
-Học phí

Tiền giấy tờ       Tiền nhập học       Học phí 6 tháng          Tổng cộng (6 tháng đầu)
21,000               63,000                    315,000                          399,000

-Kí túc xá

Chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ từ Ký túc xá đến trường trường Nhật ngữ Waseda . Ký túc xá được trang bị nhà tắm / nhà vệ sinh riêng, tủ lạnh, giường, máy điều hòa không khí, nhà bếp và đầy đủ ánh sáng. Có một máy giặt ủi ở tầng trệt. Du học sinh có thể chọn phòng đơn hoặc phòng đôi.

Việc làm thêm 
Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh du học Nhật được phép đi làm thêm. Các công việc làm thêm bao gồm: Phục vụ tại các quán ăn, dạy tiếng Việt, trông trẻ con, chăm sóc người già, phát báo… Mức lương dao động từ 800 Yên/1 giờ đến 1500 Yên/1 giờ. Thu nhập tối thiểu khoảng 1300 USD/1tháng.
Đặc biệt: Trường có trung tâm giới thiệu việc làm thêm cho tất cả sinh viên du học Nhật đang theo học tại trường.

Liên hệ: Trung tâm Đào tạo và XKLĐ thuộc Công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam.

Địa chỉ: Số nhà 7, Lô B, Ngõ 52, đường Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại:  04.38255780                 Fax:  04.38259216

Website:  http://leaprodexim.com

Email:   info@leaprodexim.com