Trong chương trình chuyến thăm của Nghiệp đoàn CHUO BIJINESU tới Việt Nam. ngày 12/07/2017, ông HASHIMOTO HIDEYA đại diện của nghiệp đoàn CHUO BIJINESU có cuộc làm việc với đại diện của công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam Bà Hoàng Thị Thủy Chức vụ Phó tổng giám đốc về chương trình khảo sát suối khoáng nước nóng Mỹ An – Huế.

          Trong cuộc khảo sát diễn ra cùng ngày, đại diện Nghiệp đoàn đến từ sứ xở hoa Anh Đào và công ty phía Việt Nam tỏ ra vô cùng hài lòng về chất lượng và tiềm năng phát triển trong tương lai của suối nước khoáng nóng Mỹ An.

          Suối nước khoáng nóng Mỹ An có nhiệt độ 52oC, có nhiều khoáng chất, đặc trưng bởi hàm lượng lưu huỳnh. Hiệu quả của suối khoáng trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và chữa bệnh đã được thế giới công nhận và biết đến từ lâu. Nước suối khoáng Mỹ An ngâm mình có tác dụng làm mịn, trắng da, giúp điều trị một số bệnh như viêm khớp, huyết áp, và các bệnh ngoài da: chàm, vảy nến, mẩn ngứa,… Thêm vào đó là vị trí địa lý thuận lợi cách trung tâm thành phố Huế 7km trên đường về biển Thuận An, cách sân bay Phú Bài 18km, cách ga Huế 8km. Có thể nói tiềm năng phát triển của suối khoáng nóng Mỹ An là việc không phải bàn cãi.

          Loại hình du lịch suối khoáng nóng ở Việt Nam chưa phát triển tương xứng với những gì thiên nhiên có thể đem lại, đại diện hai bên kỳ vọng thông qua chuyến hợp tác lần này sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa loại hình du lịch này. Nếu thành công sẽ tạo ra một bước tiến lớn trong quan hệ hợp tác giữa Nghiệp đoàn CHUO BIJINESU và công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam.

          Công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam ngoài thực hiện công tác tư vấn du học, đào tạo đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nhiều quốc gia trên thế giới, còn phát triển trong các lĩnh vực đầu tư vào các dự án bất động sản, các dự án thủy điện, dự án suối khoáng nước nóng….đầu tư tài chính. Với năng lực tài chính, uy tín kết hợp với những mối quan hệ truyền thống, công ty cổ phần Da Giầy đã đang và sẽ tiếp tục phát triển theo hướng chuyên môn hóa trong thời gian tới.Suối nước khoáng nóng Mỹ An có nhiệt độ 52oC, có nhiều khoáng chấtHiệu quả của suối khoáng trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và chữa bệnh đã được thế giới công nhận và biết đến từ lâu.Vị trí địa lý thuận lợi cách trung tâm thành phố Huế 7km trên đường về biển Thuận An, cách sân bay Phú Bài 18km, cách ga Huế 8kmĐại diện của nghiệp đoàn CHUO BIJINESU có cuộc làm việc với đại diện của công ty cổ phần Da Giầy Việt NamHai bên đều nhận định suối khoáng nóng Mỹ An có tiềm năng phát triển lớnThông qua chuyến hợp tác lần này sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa loại hình du lịch suối khoáng nóng ỏ Việt NamTrong bước đầu triển khai sẽ gặp nhiều khó khăn ... ... song đại diện hai phía đều tỏ ra lạc quan và kỳ vọng vào dự án đầu tư hợp tác lần này.Nếu thành công sẽ tạo ra một bước tiến lớn trong quan hệ hợp tác giữa Nghiệp đoàn CHUO BIJINESU và công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam.Khảo sát suối nước khoáng nóng Mỹ An chỉ là một phần trong chương trình hợp tác giữa Nghiệp đoàn CHUO BIJINESU và công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam ...... ngoài ra còn có chương trình hợp tác đào tạo thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản.Hy vọng tương lai hai bên sẽ có nhiều chương trình hợp tác hơn nữa!