Từ ngày 02 đến ngày 04/03/2018, đại diện công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam bà Hoàng Thị Thủy đã có buổi tiếp đón Nghiệp đoàn CHUO đến từ Nhật Bản. Sau buổi sáng ngày 02/03/2018, đại diện hai phía trao đổi về việc thúc đẩy tuyển chọn và đào tạo thực tập sinh cho các đơn hàng mới diễn ra vào khoảng tháng 04 và tháng 05/2018. Hai bên đã tiếp tục làm việc vào buổi chiều cùng ngày, nội dung làm việc chủ yếu xoay quanh việc Nghiệp đoàn CHUO tuyển chọn trực tiếp các thực tập sinh cho đơn hàng điện, cơ khí và sản xuất chế tạo linh kiện ô tô.

        Ứng viên tham gia tuyển chọn gồm tổng cộng 21 thực tập sinh. Trong đó phía Nghiệp đoàn CHUO yêu cầu đơn hàng điện, cơ khí lấy 4 thực tập sinh và sản xuất linh kiện ô tô lấy 03 thực tập sinh. Được biết các thực tập sinh lần này của công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam đều có tay nghề cao và được tuyển chọn kỹ lưỡng. Thực tập sinh có kinh nghiệm nhiều nhất trong ngành cơ khí là trên 10 năm. Các thực tập sinh khác kinh nghiệm trung bình khoảng từ 2,5 năm đến 4 năm.

        Sau khoảng hơn 2 ngày làm việc không biết mệt mỏi. Công ty cổ phần Da giầy Việt Nam và Nghiệp doàn CHUO đã chọn ra được 07 ứng viên xuất sắc nhất và xứng đáng nhất. Chúc mừng các bạn!!