Theo như kế hoạch đã định sẵn, ngày 14/03 vừa qua, nghiệp đoàn CHOU đã có chuyến thăm và tuyển dụng thực tập sinh trực tiếp tại Công ty Cổ phần Da Giầy Việt Nam .

   Đại diện cho phía bên công ty là bà Hoàng Thị Thủy _ Phó tổng giám đốc công ty Da Giầy đã tiếp đón nghiệp đoàn : Đại diện đoàn ông Hashimoto Haruko - Chủ tịch nghiệp đoàn và bà Hashimoto Hideya cùng giám đốc đại diện các công ty : ông Tachi Hideyuki và bà Tachi Taeko, ông Asakawa Seigo , , ông Nakahatyuki và ông SuwaMasaki.

Ảnh : Bà Hoàng Thị Thủy cùng các học viên chào đón nghiệp đoàn.

Sau một chằng đường dài từ " xứ sở hoa anh đào" đến đất nước Việt Nam, việc đầu tiên nghiệp đoàn quan tâm là mô hình đào tạo của công ty . Nghiệp đoàn cho rằng việc đào tạo là vô cùng quan trọng, nó là yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng việc làm sau này của các ứng viên. Chính vì vậy, nghiệp đoàn đã có chuyến thăm trung tâm trước khi bước tới buổi tuyển dụng. 

   Ảnh : Nghiệp đoàn đến thăm quan mô hình đào tạo tại trung tâm

    Kết thúc chuyến thăm, nghiệp đoàn cảm thấy rất yên tâm về chất lượng học viên và đã dành không ngớt những lời khen cho các học viên cũng như các thầy cô giáo tại đây.

    3 giờ chiều cùng ngày, Nghiệp đoàn đã có buổi phỏng vấn trực tiếp cho 4 đơn hàng tuyển thực tập sinh : Săn xuất bơ sữa, lắp đặt máy điều hòa không khí và điện lạnh, bảo dưỡng vận hành thiết bị trong công xưởng và xây dựng cầu đường.

 

   Ảnh : Nghiệp đoàn phỏng vấn và chọn các đơn hàng

   Buổi phỏng vấn diễn ra vô cùng thành thành công và tốt đẹp , nghiệp đoàn rất hài lòng về chất lượng học sinh của trung tâm " Chúng tôi đã phải rất phân vân để lựa chọn ra các ứng viên cho các đơn hàng" và ngỏ ý sẽ tuyển tiếp những đơn hàng khác trong tháng 5 tới.