Ngày 11/01/2018 vừa qua, Mr. Kinbara chức vụ Giám đốc sở hữu hệ thống nhà hàng, khách sạn tại khu vực Aichi và miền trung Nhật Bản, Mr. Oh chủ tịch 3 nghiệp đoàn tại Nhật Bản và Mr. Luu giám đốc hệ thống hệ thống quán ăn trung quốc ryuka tại khu vực Aichi đã có chuyến sang thăm, trao đổi và làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ phần Da Giầy Việt Nam bà Hoàng Thị Thủy chúc vụ phó Tổng giám đốc về việc hợp tác phát triển nguồn nhân lực XKLĐ, tạo điều kiện tốt nhất cho thực tập sinh, du học sinh Việt Nam sang lao động tại Nhật Bản trong thời gian tới.

        Trao đổi trao buổi làm việc, Đại diện Nghiệp đoàn  Với mong muốn quảng bá hình ảnh của Nghiệp đoàn về hỗ trợ sinh viên đến toàn thể các nước bè bạn, Nghiệp đoàn đang xây dựng một đề án dành cho thực tập sinh Việt Nam sang Nhật bản làm việc.

        Về phía công ty Cổ phần Da Giầy Việt Nam (Leaprodexim Vietnam), bà Hoàng Thị Thủy chức vụ phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo và XKLĐ trực thuộc công tyã giới thiệu đến Nghiệp đòan các thế mạnh, cơ sở vật chất, tiềm năng của công ty và tự tin rằng công ty sẽ đào tạo người lao động có điều kiện tốt nhất sang Nhật Bản học tập và làm việc.

        Sau khi kết thúc buổi làm việc, Đoàn đã đến thăm Trung tâm đào tạo và XKLĐ của công ty, cung ứng nguồn nhân lực cho thực tập sinh trước khi sang Nhật và đã có buổi giao lưu, trao đổi trực tiếp với một số bạn sinh viên đang theo học tại trung tâm.

        Đại diện Nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản phát biểu: “Với mục đích sang thăm thị sát công ty và tìm hiểu về chất lượng của Thực tập sinh, Công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam đã tạo cho chúng tôi thấy sự tin tưởng từ cơ sở vật chất khang trang, tới sự chuyên nghiệp và tận tình của nhân viên trong công ty. Và điều khiến tôi cảm thấy ấn tượng nhất chính là khả năng tiếng Nhật của các bạn thực tập sinh của công ty. Các bạn được đào tạo bởi một giáo trình dành riêng cho thực tập sinh sắp sang Nhật làm việc, chính vì vậy những điều mà chúng tôi cần trong khả năng tiếng Nhật của các bạn đặc biệt là khả năng giao tiếp trong công việc thì các bạn đều đáp ứng được!”.

        Dưới đây là một số hình ảnh tại chuyến thăm :