Ngày 15/08/2017, công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam có buổi tiếp đón tập đoàn Advance đến từ Nhật Bản tại trung tâm đào tạo và XKLĐ trực thuộc công ty. Trưởng đoàn tiếp đón phía công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam là bà Hoàng Thị Thủy chức vụ phó Tổng giám đốc kiêm giám đốc trung tâm đào tạo và XKLĐ, đại diện tới từ Nhật Bản gồm có ông Katsumasa Kudo chức vụ giám đốc phụ trách và các ông Namaizawa Tomoyuki, Huang Lei trợ lý giám đốc.

 

        Đến thăm trung tâm đào tạo của Công ty Cổ phần Da Giầy Việt Nam, tập đoàn đến từ Nhật Bản đã trực tiếp thị sát cơ sở vật chất của các trung tâm, trực tiếp quan sát các bạn Thực tập sinh tại trung tâm học tập tiếng Nhật và lắng nghe chia sẻ từ các bạn thực tập sinh Việt Nam. Sau khi thăm quan trung tâm của công ty, đại diện một nghiệp đoàn tại tỉnh Fukuoka đã chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng thái độ niềm nở của thực tập sinh vì ngay khi bước vào cổng trung tâm đào tạo, tôi đã được chào đón bằng những nụ cười rất tươi và đi đến đâu các em cũng cúi chào và nói dõng dạc: Konnichiwa. Đặc biệt sau khi dự giờ lớp học tiếng Nhật, được chứng kiến các bạn thực tập sinh trực tiếp luyện tập hội thoại với giáo viên, tôi khá bất ngờ vì khả năng tiếng Nhật của các bạn thực tập sinh. Trung tâm đào tạo của công ty Cổ phần Da Giầy Việt Nam có giáo trình đào tạo bài bản dành riêng cho các bạn thực tập sinh sắp sang Nhật làm việc, chú trọng vào những đoạn hội thoại trong cuộc sống hàng ngày và các từ ngữ sử dụng nhiều trong công việc.. Tôi cảm thấy an tâm với khả năng tiếng Nhật của các bạn Thực tập sinh của công ty Cổ phần Da Giầy Việt Nam, tôi tin với năng lực tiếng Nhật tốt như vậy, các bạn sẽ làm tốt công việc của mình ở bên Nhật.”

         Bà  Hoàng Thị Thủy phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần Da Giầy nhân đây cũng phát biểu: "Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên,  trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Da Giầy Việt Nam sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao cả về cơ sở vật chất và công tác đào tạo thực tập sinh để phái cử được những nguồn thực tập sinh khỏe mạnh, đáp ứng tốt điều kiện của nghiệp đoàn. Hi vọng rằng với sự nỗ lực đó, công ty cổ phần Da Giầy Việt Nam và tập đoàn Advance sẽ hợp tác ngày càng chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới."